Tìm hiểu hoạt động khai thác mặt hàng văn hóa phẩm của Tổng công ty PHS Việt Nam trong 2 năm 1999 - 2000 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Hồng Điệp (2001)
Vai trò thực trạng hoạt động khai thác mặt hàng văn hoá phẩm của Tổng công ty PHS Việt Nam trong 2 năm 1999 - 2000.