Tìm hiểu hoạt động liên kết in và phát hành sách của công ty Phát hành sách Hà Nội trong 2 năm 1999 - 2000 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thị Đào Hiếu (2001)
ý nghĩa của hoạt động liên kết in và phát hành sách đối với Công ty PHS Hà Nội . Nghiên cứu thực trạng hoạt động liên kết in và phát hành sách Hà Nội trong 2năm 1999 - 2000.