Hoạt động Maketing trong kinh doanh sách ở Tổng công ty PHS Hà Nội 2 năm 1999 - 2000 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phan, Thị Loan (2001)
Vai trò thực trạng đánh giá hoạt động Maketing trong kinh doanh sách ở Công ty sách Hà Nội 2 năm 1999 - 2000.