Nghiên cứu công tác bảo quản tài liệu của Thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Ngọc Anh (2001)
Khái quát về Thư viện Quốc gia Việt Nam. Công tác bảo quản tài liệu ở thư viện.