Công tác bổ sung tài liệu ngoại văn ở Thư viện Quốc gia Việt Nam hiện trạng và phương hướng phát triển : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Vũ, Thị Kim Ngân (2001)
Khái quát về Thư viện Quốc gia Việt Nam. Chức năng bổ sung tài liệu ngoại văn. Phương hướng phát triển.