Thư viện các huyện ngoại thành Hà Nội thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phạm, Thanh Hương (2001)
Vai trò vị trí thực trạng, giải pháp hoạt động của thư viện huyện ngoại thành Hà Nội.