Nhu cầu bạn đọc sinh viên tại Thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Hoàng, Sơn Công (2001)
Khảo sát nhu cầu bạn đọc sinh viên ở Thư viện Hà Nội và đánh giá mức độ đáp ứng nhu cầu của thư viện, đề xuất phương hướng biện pháp thích hợp để hoàn thiện công tác phục vụ bạn đọc.