Nghiên cứu việc tổ chức phục vụ bạn đọc ở Trung tâm Thông tin tư liệu Thư viện đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Trần, Thị Thanh Hoa (2001)
Khái quát về Thư viện Đại học Kinh tế Quốc dân công tác phục vụ bạn đọc phương hướng hoàn thiện công tác này.