Một số vấn đề phát triển vốn tài liệu thư viện thành phố Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đặng, Thị Mai Hương (2001)
Nghiên cứu tình hình thực tế vốn tài liệu của thư viện Hải Phòng đánh giá ưu khuyết điểm và từ đó đề ra phương hướng phát triển vốn tài liệu của thư viện một cách hợp lý nhằm góp phần tích cực vào kế hoạch phát triển thành phố