Làng Nam Hồng huyện Đông Anh Hà Nội một tiềm năng du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Văn Thịnh (2001)
Khái quát về làng Nam Hồng Những giá trị lịch sử và văn hoá làng với việc phát triển du lịch trong tương lai.