Vai trò của biểu trưng biểu hiện trong hoạt động kinh doanh du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lê, Anh Đức (2001)
Những khái niệm chung thuộc tính biểu trưng biểu hiện vai trò của nó trong đời sống xã hội và hoạt động kinh doanh du lịch. Hiện trạng và giải pháp.