Làng tranh dân gian Đông Hồ với việc phát triển du lịch văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Minh Tâm (2001)
Nghiên cứu tổng thể tranh Đông Hồ. Nhìn nhận và đánh giá đúng mức vị thế của làng tranh Đông Hồ với việc phát triển du lịch.