Phát triển du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Bến En - Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Văn Quang (2001)
Nghiên cứu thực tế tiềm năng du lịch và đề xuất những giải pháp cho sự phát cho sự phát triển loại hình sinh thái ở Bến En - Thanh hoá