Lễ Đình Bảng cụm di tích văn hóa hấp dẫn của tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Xuân Hương (2001)
Tổng hợp các nguồn tài nguyên du lịch văn hoá ở Đình Bảng thực trạng khai thác các giá trị văn hoá còn ở dạng tiềm năng đề ra những định hướng, giải pháp đúng đắn để làng Đình Bảng phát huy những thế mạnh của mình.