Trò chơi dân gian Việt Nam trong loại hình du lịch lễ hội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Quang Minh (2001)
Khái quát về trò chơi dân gian Việt Nam và loại hình du lịch lễ hội. Những giải pháp tổ chức trò chơi dân gian trong lễ hội tại điểm du lịch.