Xây dựng sưu tập tranh cổ động ở Bảo tàng Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Thu Huyền (2001)
Giới thiệu về vai trò công tác xây dựng và sự phát huy tác dụng của việc sưu tập tranh cổ động ở Bảo tàng Quân đội.