Tìm hiểu sưu tập gốm độc bản chu Đậu ở tàu đắm cổ Cù Lao Chàm trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Huệ (2001)
Giới thiệu những nét chính của Gốm Chu Đậu qua những khai quật của tàu đắm ở Cù Lao Chàm.