Công tác tuyên truyền giáo dục của khu di tích Phủ Chủ tịch trong những năm đầu đổi mới từ 1990 - nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Bùi, Thị Hoàn (2001)
Những hoạt động tuyên truyền giáo dục quần chúng của khu di tích Phủ Chủ tịch trong những năm đầu đổi mới.