Sự kiện "Điện Biên Phủ trên không" trong hệ thống trưng bày bảo tàng chiến thắng B52 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đinh, Thị Phượng (2001)
Khái quát quá trình hình thành nội dung và giải pháp trưng bày sự kiện "Điện Biên Phủ trên không"