Tìm hiểu một số tượng Quan Âm ở châu thổ Bắc Bộ thế kỷ XVI đến giữa thế kỷ XVII : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Vân (2001)
Giới thiệu những nét chính của một số tượng quan âm ở Bắc Bộ từ thế kỷXVI đến XVII.