Tìm hiểu hiện vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh trưng bày tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Lan (2001)
Thống kê các tài liệu hiện vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên hệ thống trưng bày của Bảo tàng cách mạng.