Tìm hiểu di tích đình Thanh Hà : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thuỳ Liên (2001)
Sự hình thành quá trình tồn tại, những giá trị kiến trúc điêu khắc của đình Thanh Hà đồng thời đề xuất và kiến nghị về bảo tồn và phát huy những tác dụng của di tích.