Chiến lược kinh doanh xuất bản phẩm của Tổng công ty Phát hành sách Việt Nam trong 2 năm qua. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Vũ, Thị Huyền (2001)
Tình hình kinh doanh xuất vản phẩm vai trò của nó và những ý kiến đề xuất cho hoạt động trong thơì gian tới.