Tình hình hoạt động xuất bản và PHS thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng 2 năm 1999 - 2000 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Hoà (2001)
Tình hình kinh doanh xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Kim Đồng.