Nghiên cứu hoạt động xúc tiến tiêu thụ xuất bản phẩm của Công ty Phát hành sách Hà Nội trong 2 năm 1999 - 2000 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thị Thanh Huyền (2001)
Những hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm, ý nghĩa tiêu thụ xuất bản phẩm trong nền kinh tế thị trường, thực trạng và những giải pháp của nó