Trang phục cổ truyền của dân tộc Gia Rai : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn óa học - Phạm, Lan Hương (2000)
Nghiên cứu văn hóa và trang phục cổ truyền của dân tộc Gia Rai; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị đặc trưng tron trang phục cổ truyền của dân tộc Gia Rai.