Bước đầu tìm hiểu nữ danh nhân trong lịch sử văn hóa truyền thống Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Thị Tuyết (2000)
Nghiên cứu, tìm hiểu nữ danh nhân trong lịch sử văn hóa dân tộc; bảo tồn, phát huy giá trị lịch sử truyền thống của dân tộc.