Làng gốm Chăm Bầu Trúc, tỉnh Ninh Thuận : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Lê, Minh Phong (1997)
Giới thiệu về làng gốm, nghề gốm và những đóng góp cho việc nghiên cứu lịch sử văn hoá Chăm, Ninh Thuận.