Âm nhạc Jrai ở tỉnh Gia Lai : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Lê, Xuân Hoan (2000)
Tìm hiểu những nhạc cụ và những làn điệu dân ca JRai ở tỉnh Gia Lai; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị nghệ thuật của âm nhạc Jrai trong giai đoạn hiện nay.