Trang phục cổ truyền của người Dao Đỏ ở huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Đặng, Thị Quang (2000)
Nghiên cứu trang phục, những nét độc đáo của trang phục cổ truyền của dân tộc Dao đỏ ở huyện Na Hang, Tuyên Quang; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa của trang phụccổ truyền dân tộc Dao đỏ