Múa dân gian Tày ở Lạng Sơn Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Trần, Thị Xuân Hà (2000)
Nghiên cứu múa dân gian Tày ở Lạng Sơn; tìm hiểu những giá trị văn hóa của múa dân gian Tày và vấn đề bảo tồn giá trị nghệ thuật múa dân gian Tày ở Lạng Sơn.