Tìm hiểu nhà trưng bày Chủ tịch Cay Xỏn Phôm Vi Hẳn - Thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Sỉ Thon Chăn Tha Vông (2000)
Tìm hiểu thực trạng nhà trưng bày về Chủ tịch Cay Xỏn Phôn Vi Hẳn; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị trưng bày tại đây.