Chùa Giác Viên - Những giá trị văn hóa nghệ thuật : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Lâm Nhân (2000)
Tìm hiểu chùa Giác Viên; nghiên cứu những giá trị kiến trúc, trang trí, điêu khắc và sinh hoạt lễ hội trong đời sống văn hóa cộng đồng; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị chùa trong đời sống văn hóa hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh.