Nét đẹp của phụ nữ Việt Nam trong các phim truyện sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Trần, Cảnh Đôn (1997)
Tìm hiểu những nét đẹp của phụ nữ Việt Nam trong việc tạo hình tượng qua các phim truyện sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh.