Nâng cao hiệu quả hoạt động văn hóa nghệ thuật ở trại giam góp phần giáo dục cải tạo phạm nhân : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Đắc Thắng (1997)
Phân tích thực trạng giáo dục cải tạo phạm nhân thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật ở trại giam Cái Tân (miền Tây - Nam Bộ ) trong những năm gần đây.