Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại huyện Minh Lộc, tỉnh Đồng Nai : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Phạm, Minh Quang (1997)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở huyện Minh Lộc, tỉnh Đồng nai trong thời gian qua; chỉ ra những mặt tích cực và những vấn đề tồn tại cần khắc phục trong quá trình phát triển; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở hiện nay.