Phương pháp tổ chức hoạt động ở cung văn hóa, nhà văn hóa lao động trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Văn Bính (1997)
Nghiên cứu thực trạng phương pháp tổ chức hoạt động ở Cung văn hóa, Nhà văn hóa lao động; đề xuất giải pháp tổ chức hoạt động ở các Nhà văn hóa, Cung văn hóa trong giai đoạn hiện nay.