Tiềm năng văn hóa du lịch thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa - Nguyễn, Văn Quế (1998)
Khảo sát, giới thiệu và phân loại các nguồn tài nguyên du lịch của thành phố; tìm hiểu đặc trưng cũng như đánh giá về mặt văn hóa du lịch; đề xuất giải pháp khai thác các giá trị văn hóa phục vụ du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.