Trang phục cổ truyền của nhóm Dao Đỏ - Dao Tiền ở huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Cạn : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nông, Quốc Tuấn (1997)
Tìm hiểu trang phục cổ truyền của nhóm Dao Đỏ - Dao Tiền; giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa đặc sắc của trang phục cổ truyền của nhóm Dao Đỏ - Dao Tiền ở Bắc Cạn hiện nay.