Hát cho đồng bào tôi nghe - Một giá trị văn hóa : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Tôn, Thất Lập (1997)
Nghiên cứu lịch sử xã hội hình thành phong trào "Hát cho đồng bào tôi nghe"; tìm hiểu, phân tích phong trào ca nhạc cách mạng và những hoạt động ca nhạc của sinh viên - học sinh trong thời kỳ đấu tranh chính trị tại miền Nam từ năm 1965 - 1975.