Xây dựng đời sống văn hóa nông thôn tỉnh Bình Dương : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Đỗ, Khắc Điệp (1997)
Hệ thống hóa những quan niệm chung về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở vùng nông thôn tỉnh Bình Dương; giải pháp xây dựng đời sống văn hóa cơ sở vùng nông thôn tỉnh Bình Dương trong tình hình hiện nay.