Thời gian rỗi và hoạt động văn hóa của thanh niên Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Phan, Thanh Tá (1997)
Làm rõ những vấn đề lý luận về thời gian rỗi và hoạt động văn hóa trong thanh niên Hà Nội hiện nay.