Chợ và văn hóa chợ ở thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Vĩnh Thiện (1997)
Nghiên cứu văn hóa, ứng xử văn hóa giữa người với người, giữa người mua và người bán; văn hóa trong nghề thương mại buôn bán.