Nghệ thuật hát bội với thanh niên thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Lê, Hữu Luận (1997)
Phân tích thái độ ứng xử của thanh niên về vấn đề truyền thống và đời sống mới trong văn học, về kế thừa và phát huy di sản văn hóa nghệ thuật dân tộc.