Di tích địa đạo Củ Chi : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Đình Thanh (1997)
Nghiên cứu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi; tìm hiểu quá trình hình thành địa đạo Củ Chi; hoạt động bảo tồn và phát huy tác dụng di tích địa đạo Củ Chi.