Đổi mới hoạt động văn hóa thông tin ở Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Tô, Văn Thanh (1997)
Thực trạng hoạt động văn hóa thông tin ở Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh; kinh nghiệm từ thực tế sinh động và những thành tựu nổi trội, những hạn chế hiện nay.