Giá trị lịch sử văn hóa của tài liệu, hiện vật trưng bày tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam từ năm 1858 - 1945 : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Trần, Thị Hòa (1997)
Xác định giá trị lịch sử văn hóa của các tài liệu hiện vật được lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam.