Lễ bỏ mả của người Gia Lai M'Thur - Một giá trị văn hóa : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nay, Kỳ Hiệp (1997)
Nghiên cứu mối quan hệ, quan niệm về thế giới tâm linh, thế giới người chết; tìm hiểu 1 số nét văn hóa nghệ thuật đặc trưng của dân tộc Gia Rai M'Thur - Gia Lai.