Nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh với việc bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Trần, Thị Kim Định (1997)
Đặc điểm tâm sinh lý của trẻ và vấn đề bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật; phân tích thực trạng, hiệu quả hoạt động của nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh.