Tín ngưỡng dân gian Ê - Đê ở Đắc Lắc : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Khương, Ngọc Hải (1997)
Phân tích đặc điểm các hình thức của tín ngưỡng Ê - Đê và tác động của tín ngưỡng đối với đời sống, kinh tế, xã hội, văn hóa nghệ thuật, ... của người Ê - Đê ở Đắc Lắc.